அம்மாவின் பிரச்சார பயண அட்டவணை -2016
தேதி இடம், தொகுதி மற்றும் மாவட்டம்
ஏப்ரல் 9 ஆர் கே நகர் ,சென்னை
ஏப்ரல் 11 விருத்தாசலம்
ஏப்ரல் 13 தர்மபுரி
ஏப்ரல் 15 அருப்புகோட்டை
ஏப்ரல் 18 காஞ்சிபுரம்
ஏப்ரல் 20 சேலம்
ஏப்ரல் 23 திருச்சி
ஏப்ரல் 25 புதுச்சேரி
ஏப்ரல் 27 மதுரை
ஏப்ரல் 29 விழுப்புரம்
மே 3 கோவை
மே 5 ஈரோடு
மே 8 தஞ்சாவூர்
மே 10 வேலுர்
மே 12 திருநெல்வேலி
AMMA CAMPAIGNING SCHEDULE
DATE Campaigning Place
APRIL 9 RK Nagar,Chennai
APRIL 11 Viruthachalam
APRIL 13 Dharmapuri
APRIL 15 Aruppukkottai
APRIL 18 Kanchipuram
APRIL 20 Salem
APRIL 23 Trichy
APRIL 25 Pondichery
APRIL 27 Madurai
APRIL 29 Villupuram
MAY 3 Coimbatore
MAY 5 Erode
MAY 8 Thanjavur
MAY 10 Vellore
MAY 12 Tirunelveli